Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng Hyundai Phạm Văn Đồng !

Xin cảm ơn quý vị đã bớt thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, tại đây quý vị có thể tìm thấy nhiều thông tin về Hyundai Phạm Văn Đồng, quá trình phát triển, các sản phẩm và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng của công ty.

Trước tiên,chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng – những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Hyundai Phạm Văn Đồng trong thời gian qua.

Công ty cổphần Hyundai Phạm Văn Đồng – Đại lý chính thức của Hyundai Thành Công (HTC), với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc cộng với sự nỗ lực về kinh doanh và dịch vụ, Hyundai Phạm Văn Đồng đang ngày càng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức và quy trình làm việc góp phần xây dựng thương hiệu Hyundai tại Việt Nam nói chung và ở Nghệ An nói riêng.

Nghệ An – một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, đang từng ngày chuyển mình cùng với xu thế hội nhập của đất nước. Với mục tiêu là nhà phân phối ô tô có thị phần lớn nhất tại Nghệ An, Hyundai Phạm Văn Đồng tự hào, tin tưởng và sẽ cố gắng hết mình đóng góp vào công cuộc phát triển chung của nước nhà.

Với khẩu hiệu: “Hyundai Phạm Văn Đồng – niềm tin tưởng cho bạn trên những nẻo đường”, chúng tôi hứa sẽ phân phối các dòng sản phẩm Hyundai chất lượng cao, và liên tục thúc đẩy hoàn thiện quy trình dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Cuối cùng, xin cảm ơn, chúc sức khỏe tới quý khách hàng và vui mừng chào đón quý khách đến với Hyundai Phạm Văn Đồng!

Contact Me on Zalo